Sập gỗ tự chế la xuyên

Trang Chủ > Sập gỗ tự chế la xuyên

Sập gỗ tự chế la xuyên

Sập làm từ gỗ tự nhiên

Ngày nay, sập gu vẫn được rất nhiều gia đình sử dụng dùng để phòng khách. Trang trí thêm cho ngôi nhà những nội thất đặc biệt có giá trị. Sập được dùng để tiếp khách, đánh cờ, sập nằm, ngồi nói chuyện với nhau..Sập gỗ tự chế la xuyên

Sập gỗ (Miền Bắc) – Phản gỗ (Miền Nam)

Sập gỗ là bộ phản, người Miền Nam gọi là bộ Ván Ngựa, bộ ngựa, là một chiếc sập được đóng rất đơn giản , chủ yếu là  hai, ba hoặc nhiều tấm gỗ ghép  lại với nhau đặt trên hai chiếc kệ (chiếc ngựa) dùng để  ngồi tiếp khách, để ngủ, để ăn cơm … rất tiện dụng trong sinh hoạt hằng ngày của các gia đình sống ở nông thôn, miền núi.

Sập gỗ là nội thất truyền thống của miền bắc thời phong kiến ngày xưa được làm từ rất nhiều loại gỗ như cẩm, trắc, sưa, gõ đỏ, gõ vàng, lim…  Thời đó người dân vẫn rất nghèo, hình thức khai thác gỗ vẫn đang rất thô sơ và lạc hậu, để có được gỗ thô không phải là việc dễ dàng. Sập gỗ tự chế la xuyên

Sập gụ tự chế

Người ta rất dễ dàng bán sập gỗ không bị mất giá và giá còn cao hơn lúc mua ban đầu đặc biệt có chiếc sập gỗ  quý ( như sập gỗ trắc, sập gỗ gụ khảm ốc cổ …) có gia đình  bán được giá.

Sập Gụ nguyên khối, nguyên tấm

Sập gụ tự chế được đóng từ rất nhiều loại gỗ, từ gỗ tạp đến các loại gỗ quý như cẩm, lim , xoan đào. Được chế tạo với nhiều kích thước phù hợp riêng với nhu cầu của mọi gia đình.

Bạn hãy tham khảo những bộ sập gụ, ván ngựa để các có được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...