Sập Thờ

Trang Chủ > Sập Thờ

Sập Thờ

Sập thờ hay còn gọi là bàn thờ hiện nay trên thì trường có rất nhiều mẫu mã về các loại sập được thiết kế từ đơn giản đến chạm khảm cầu kỳ, tinh xảo. MLST là công ty uy tín đặt sản xuất và có các bước kiểm tra sản phẩm ngay từ khi chưa được phun sơn tới công đoạn hoàn chỉnh.

Công ty chúng tôi thiết kế những mẫu mã sập thờ, gập gụ đơn giản và phù hợp nhất với đặc trưng, văn hóa phong tục của gia đình người Việt  giàu truyền thống nhưng cũng không kém đi phần hiện đại với những mẫu nhà hiện tại.

Giá trị của sập thờ bạn chưa biết?

Sập thờ gỗ là sản phẩm nội thất giá trị tăng cao theo thời gian. Sử dụng càng lâu thì giá trị càng cao, nâng cao giá trị của gỗ mà những sản phẩm bằng ván ép không thể thay thế được. Sập thờ được làm từ những loại gỗ quí có giá trị và là những cây gỗ lớn, lâu năm. Cây gỗ càng lâu năm thì mặt sập càng lớn.

Các loại gỗ thường được dùng làm  sập gỗ, phản gỗ là các loại gỗ có độ cứng cao, thớ gỗ mịn, ít bị cong vênh nứt gãy, vân gỗ độc đáo trải khắp bề mặt sập gỗ như gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ gõ đỏ, gỗ gõ vàng, gỗ lim, gỗ xoan đào……

Sập thờ gỗ được làm nơi đặt đồ thờ cúng từ những loại gỗ quý hiếm còn có giá trị rất lớn, một tài sản cất trữ, tiết kiệm trong nhà, khi cần có thể đem bán mà không mất giá, chúng được coi như một của chìm trong gia đình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sập thờ, sập gỗ tại Minh Long Sang Trọng !

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...