Bạn chọn sofa gỗ hay sofa nệm?

Trang Chủ > Bạn chọn sofa gỗ hay sofa nệm?

Bạn chọn sofa gỗ hay sofa nệm?

Bạn không biết nên mua sofa gỗ hay sofa nệm cho phòng khách?

Sofa nệm hay sofa gỗ là câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang đắn đo muốn sắm cho mình một bộ sofa phù hợp với không gian của gia đình cũng như điều kiện kinh tế và cách bài trí. Mỗi loại sofa đều có những ưu nhược điểm riêng, trước khi mua bạn nên tìm hiểu những thông tin cần thiết của từng loại.

Về giá cả

Sofa nệm thường có giá thành rẻ hơn sofa gỗ. Tuy nhiên vẫn có những bộ sofa nệm cao cấp cũng không kém sofa gỗ cả về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất lượng.

Độ tiện dụng

Song song với giá cả thì độ tiện dụng cũng được người mua hàng hết sức chú trọng. Thời tiết cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định chọn mua sofa gỗ hay sofa nệm. Sofa gỗ rất tiện lợi và mùa hè, cũng như mùa đông, khách hàng có thể đặt thêm nệm lên cũng rất dễ dàng.

Sofa nệm lại tiện lợi vào mùa đông nhưng nóng nực vào mùa hè. Chính vì thế, nếu bạn chọn mua sofa gỗ thì cần mua thêm một bộ nệm bên dưới vào mùa đông nữa nhé.

Độ phù hợp

Sofa gỗ mang đến cho bạn sự sang trọng, quý phái thích hợp cho những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển. Sofa nệm lại mang đến cho bạn sự tiện dụng và thoải mái, phù hợp với những phòng khách có diện tích hẹp.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...