Mua Sofa gỗ nhật lùn ở đâu?

Trang Chủ > Mua Sofa gỗ nhật lùn ở đâu?

Mua Sofa gỗ nhật lùn ở đâu?

Phòng khách là nơi phổ biến nhất trong ngôi nhà để giải trí cho khách, và nơi các gia đình kết nối với nhau để kết thúc ngày của họ, thư giãn sau một tuần làm việc dài hoặc cùng thưởng thức chương trình truyền hình. Trong hầu hết các trường hợp, căn phòng này ở tầng chính của ngôi nhà và thấy rất nhiều hoạt động.

Điều bắt buộc là phòng khách của bạn có một bầu không khí thân thiện để đảm bảo sự thoải mái của khách đến nhà. Khi lập kế hoạch thiết kế phòng khách, việc xem xét đầu tiên và quan trọng nhất là mục đích của căn phòng. Bạn phải thoải mái và thích phong cách, vì bạn sẽ dành nhiều thời gian trong phòng đó.

Cách bố trí phòng khách với sofa gỗ nhật lùn

Căn phòng khách là nơi sum họp, gặp mặt của mọi thành viên trong gia đình trung tâm và là điểm nhấn của căn phòng nên việc bày trí phòng khách là việc hết sức quan trọng. sắp xếp phòng khách sao cho hợp phong thủy với bộ sofa gỗ nhật lùn.

Hướng dẫn bạn chọn mẫu sofa gỗ

Bàn ghế sofa đặt ở phía đối diện cửa sẽ cản trở lường khí tốt vào nhà ảnh hưởng tốt đến tài vận của ngồi nhà. Để bàn ghế đối diện với cửa ra vào người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi việc trong nhà mình làm mất đi tính riêng tư của gia đình.

Bàn ghế phòng khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi cửa chính là nơi nạp không khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng không khí ra vào cửa chính.

Cũng không nên để bàn ghế sofa gần nhà vệ sinh, vì theo phong thủy nhà vệ vinh có chứa nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe khiến người ngồi không được thoải mái. Gây mất mĩ quang phòng khách.

Cách chọn sofa gỗ sao phù hợp?

Màu sắc của bàn ghế rất quan trọng đối với sofa gỗ màu gỗ phụ thuộc vào từng loại gỗ, nếu bạn muốn sử dụng màu ấm thường là gỗ cẩm, hương. Màu có tông sáng hơn thì dùng gỗ gõ vàng, lim hay gõ đỏ. Đối với sofa có thể kết hợp thêm với mện lót, gối nhỏ tạo sự mới lạ.

Nếu sofa được làm từ chất liệu gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật. Nếu bàn bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn. Đối với sofa gỗ thời gian sử dụng là mãi mãi chỉ khi bạn có nhu cầu đổi mẫu mới.

Tất cả các mặt bàn đều cần phải bằng phẳng, tuyệt đối không nên chọn loại lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh.

Nên đặt sofa gỗ ở vị trí nào?

Sofa gỗ nhật lùn sắp xếp sao để vị trí ngồi của chủ nhà với khách phù hợp nhất, Chổ ngồi cửa chủ nhà nên quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa khi tiếp khách.

Thể hiện sự mến khách của chủ nhà mà đối với khách nhận được. Lúc giao tiếp dễ dàng nắm bắt được sự chủ động.

Sofa gỗ nhật lùn đặt ở vị trí không phug hợp sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của chủ nhà, cách sắp xếp bàn ghế sofa khồng phù hợp gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhà, tạo cảm giác thiếu tự tin, nghi ngờ… không an tâm vào người đối diện.

Điều bắt buộc là phòng khách của bạn có một bầu không khí thân thiện để đảm bảo sự thoải mái của khách và cả chủ nhà.

Hãy đến với MLST để có nội thất đẹp nhất cho không gian nhà bạn!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...