Sofa gỗ tự nhiên- Cách đơn giản và ngắn gọn để thay đổi không gian phòng khách

Trang Chủ > Sofa gỗ tự nhiên- Cách đơn giản và ngắn gọn để thay đổi không gian phòng khách

Sofa gỗ tự nhiên- Cách đơn giản và ngắn gọn để thay đổi không gian phòng khách

Không gian phòng khách của bạn đang đơn điệu và không có điểm nhấn?  bạn muốn thay đổi không sang trở nên sang trọng, bắt mắt và thu hút nhưng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bộ Sofa gỗ tự nhiên chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn .

1. Phá cách không gian sống với bộ  Sofa gỗ tự nhiên nguyên khối

Hiện nay, SOFA gỗ tự nhiên cho phòng khách đang rất phổ biến trong các gia đình nhờ vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hiện đại. Làm nổi bật không gian và tạo điểm nhấn ấn tượng khiến  bất cứ ai bước vào gian phòng cũng muốn ở lại lâu hơn.

sofa gỗ tự nhiên

Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-lim-vang-nguyen-tam-solv-010/

Với chất liệu được sử dụng chính là gỗ tự nhiên. Có nhiều loại để gia chủ lựa chọn như [gỗ cẩm], [gõ đỏ], [gõ vàng], [hương], [lim]. Đây là những loại gỗ  quý hiếm vừa cứng lại vừa bền bỉ với thời gian, có đường vân gỗ tự nhiên rất đẹp.

Kiểu dáng Sofa gỗ tự nhiên được thiết kế đẹp mắt, đơn giản, độc đáo độ bền cao bởi chúng được tạo ra từ những tấm gỗ tự nhiên nguyên khối cao cấp, chất liệu quý hiếm, hoàn toàn không xảy ra tình trạng cong vênh và vệ sinh dễ dàng.

Đơn giản chỉ cần 1 bộ Sofa gỗ tự nhiên nguyên khối không gian nhà bạn đã được thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vừa nâng tầm đẳng cấp sống vừa tiện nghi sang trọng. Đây là điều mà không phải chất liệu nào cùng làm được.

sofa gỗ

Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-xoan-huong-nguyen-tam-soxh-004/

2. Sofa gỗ tự nhiên hiện đại, tinh tếvới màu sắc, kích thước phù hợp cho mọi không gian phòng khách 

Màu sắc gỗ tự nhiên tùy từng loại gỗ sẽ có những màu sắc khác nhau, và tùy thuộc vào thiết kế không gian căn phòng khách mà bạn nên lựa chọn cho gia đình mình những màu sắc bàn ghế phù hợp.

Màu nâu đỏ đô đường vân đẹp mắt ấn tượng của gỗ Cẩm, tạo cho không gian đẳng cấp thượng lưu thích hợp cho phong cách sống sang, thời thượng.

sofa gỗ tự nhiên

Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-go-cam-sfcc-001/

Màu vàng sáng nổi bất của gỗ Lim Vàng tạo sự tươi mới, năng động trẻ trung, phù hợp với gia đình mới cưới, và những giả chủ thích một không gian sống đầy sức sống  thì gõ Vàng chính là lựa chọn hoàn hảo.

sofa gỗ tự nhiên

Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-lim-vang-nguyen-tam-solv-010/

Gõ Đỏ với màu vàng ngã vừa sáng bừng không gian nhưng lại vô cùng thanh lịch cuốn hút,  chắc chắn phù hợp với nhiều phong cách và nhiều không gian hiện đại…

sofa gỗ tự nhiên

 Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-go-go-do-sfgd-003/

Sofa bằng gỗ Xoan Hường sở hữu trong mình màu nâu đỏ mịn đẹp, mùi thơm tự nhiên mang lại không gian ấm áp, gần gũi và hài hòa.

sofa-xoan-huong-SOXH-013

Click để xem sản phẩm: https://minhlongsangtrong.com/sofa-xoan-huong-nguyen-tam-soxh-004/

Về kích thước, là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất trực tiếp, Minh Long Sang Trọng có nhiều kích thước sofa gỗ khác nhau phù hợp với phong cách và không gian phòng khách cho gia đình nhà bạn.

Minh Long Sang Trọng là một trong những đơn vị có nhiều sản phẩm sofa gỗ tự nhiên cho phong khách hiện đại chất lượng cao, có thiết kế đẹp từ gỗ gõ vàng, gõ đỏ,cẩm, hương… Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...