Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên mang phong thủy tốt cho gia đình

Trang Chủ > Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên mang phong thủy tốt cho gia đình

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên mang phong thủy tốt cho gia đình

Những món nội thất gỗ tự nhiên trong gia đình bạn luôn mang lại ý nghĩa phong thủy tương đối lớn, đặc biệt trong phong thủy hành mộc còn là hành quan trọng giúp bạn giảm thiểu các nguồn khí tràn ô ạt vào nhà, hỗ trợ làm phân tán và điều hòa năng lượng tới từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn, tạo sự cân bằng về phong thủy trong căn nhà.

1. Những đồ dùng tượng trưng cho hành mộc

sofa-go-go-do-4

Trong phong thủy, hành mộc không chỉ là cây cối có trong nhà bạn mà còn là các vật dụng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, các món đồ nội thất bằng gỗ có tác dụng quan trọng là vật dụng hóa giải những sát khí có thể sản sinh trong căn nhà, giúp làm mềm không khí trong căn nhà bạn.

Một trong những tác dụng khác của các món nội thất bằng gỗ chính là ngăn chặn lại những ảnh hưởng xấu của các góc nhọn chiếu vào người mà có khi chính bạn cũng không thể ý thức hết được.

2. Tạo bầu không khí ấm cúng cho gia đình

Hành mộc là hành tương sinh hành Hỏa, chính vì thế hành mộc cũng có tác dụng tạo dựng không khí ấm áp trong căn nhà của bạn.

Bạn có thể sử dụng các món đồ nội thất hành mộc trong gia đình như bàn ghế ăn bằng gỗ hoặc sofa gỗ, tủ gỗ thay vì sử dụng các vật liệu bằng sắt hay kim loại.

30831523_980252718810653_796405314_n

Những món nội thất bằng kim loại như sắt, inox… trong gia đình bạn đều là thuộc hành Kim, mang âm, là binh cách, nếu sử dụng quá nhiều vật liệu thuộc hành kim có thể sinh ra phong thủy cực xấu cho gia đình bạn.

Chính vì điều này nên khi sử dụng những món nội thất bằng gỗ có thể giúp bạn ức chế và điều hòa các món nội thất thuộc hành kim, làm tăng cảm giác ngon miệng và thoải mái cho bạn. Khác với hành Kim nếu như dùng làm bàn ghế ăn cơm có thể khiến bạn mất đi cảm giác ngon miệng, thậm chí còn có cảm giác khó tiêu và đầy bụng nhé.

Để đảm bảo phong thủy tốt trong phòng ăn gia đình bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ với số chẵn là thích hợp nhất.

4. Tác dụng của đồ nội thất gỗ trong phòng khách

Sử dụng đồ nội thất gỗ trong phòng khách như sofa, giá sách hay các món đồ nội thất khác sẽ có tác dụng điều hòa phong thủy phòng khách cực lớn.

30415621_600780683609859_7701882363327807488_n

Thông thường trong phòng khách của gia đình bạn là nơi hiện diện của nhiều món đồ điện tử nhất, những món đồ điện tử này thường mang hành Kim, chính vì thế nếu không có nhiều đồ vật bằng gỗ thuộc hành Mộc có thể tạo thành phong thủy xấu trong căn nhà của bạn, hành Kim và hành Thủy thường tập hợp trong các món đồ điện tử này, nếu như xuất hiện quá nhiều có thể làm lấn át mọi điều may mắn của bạn, chính vì thế những món nội thát hành Mộc có thể hỗ trợ làm giảm đi sự lạnh lẽo này và mang tới sự ấm cúng trong phòng khách của gia đình bạn.

3. Đồ nội thất gỗ trong phòng bếp

Phòng bếp chính là nơi có hành Hỏa cùng hành Thủy giao hoa, chính vì vậy việc sử dụng đồ nội thất gỗ mang hành Mộc có thể tương khắc với hành Thủy cùng hành Hỏa trong bếp, điều hòa phong thủy trong phòng bếp hài hòa và thuận lợi hơn.

ban-ghe-go-cam-1-3

Trong bếp bạn có thể sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ như tủ gỗ, bàn ăn gỗ để làm giảm thiểu sự lạnh lẽo trong căn bếp, tạo thành phong thủy xấu cho nhà bếp của gia đình bạn.

Dùng những món nội thất bằng gỗ này vừa giúp bạn dung hòa về kiến trúc của căn nhà lại vừa dung hòa phong thủy căn nhà của bạn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...