Tấm Sập Gỗ Cẩm Nguyên Tấm TSCC – 01731.014

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : (136cm x 120cm) x 39,5 cm x 318cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong các loại sập phổ biến trên thị trường hiện nay thì sập gỗ cẩm nguyên tấm thuộc loại có giá trị cao và cũng vô cùng quy hiếm, để khai thác loại gỗ cẩm phù hợp để làm ra những bộ sập như thế này thì không hề dễ dàng. Thật may mắn khi chúng tôi đã sỡ hữu lô hàng sập gỗ cẩm nguyên tấm quý hiếm giá trị cao này.

 

Tấm sập gỗ hay còn được gọi là chiếu ngựa, phản gỗ, sập ngựa được rất nhiều các gia đình sử dụng để trong phòng khách. Để tiếp khách, trò chuyện, ngồi đánh cờ,… Dùng trang trí cho ngôi nhà thêm ấn tượng và có giá trị hơn.

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-1

Được gia công dựa trên chất liệu hạng sang, cao cấp sập gỗ Cẩm nguyên tấm được xem như một món tài sản cất trữ vô cùng giá trị. Chất gỗ cứng, bền cùng với sắc đỏ đô huyền bí tạo ra vẻ đẹp thời thượng mang hơi hướng cổ điển. Trầm ấm nhưng sang trọng và đẳng cấp khiến tấm sập gỗ Cẩm nguyên tấm trở thành “đứa con cưng” của các tín đồ đam mê nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối. Thật là một thiếu sót lớn nếu không tậu cho ngôi nhà của bạn một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên  quý giá như vậy.

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-3

Không cầu kỳ trong thiết kế hay màu sắc, không đòi hỏi sự phối hợp đồ đạc theo bất cứ quy chuẩn nào, tấm sập gỗ Cẩm nguyên tấm chiều lòng mọi vị khách dù là khó tính nhất.

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-4

Một không gian kiến trúc được nâng tầm khi trang hoàng bởi tấm sập Cẩm  nguyên khối  vô cùng tráng lệ, nguy nga, thể hiện chất chơi và gu thẩm mỹ cực đỉnh của chủ nhân sẽ khiến các vị khách ghé thăm vô cùng ngưỡng mộ, thích thú.

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-5

Khi bạn không biết mua tấm sập gỗ cẩm nguyên khối  ở đâu uy tín, và phù hợp với gia đình mình nhất. thì công ty Minh Long Sang Trọng chúng tôi sẽ đáp ứng những điều còn boăn khoăn đó.

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-2

sap-nguyen-tam-go-cam-mlst001-6