Tấm Sập Gỗ Gõ Vàng Nguyên Tấm TSGV – 005

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : 140cm x 20cm x 320cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Người phương Tây từ xưa tới nay khi thiết kế nội thất đều có quan niệm ưa thích dùng những vật dụng bằng vàng, bạc, kim loại, những người phương Đông lại yêu quý sử dụng những món đồ gỗ làm nội thất, bởi theo như thuyết ngũ hành âm dương thì gỗ chính là biểu tượng của hành Mộc, là biểu tượng của sự hài hòa, dễ chịu và bình yên hơn trong phong thủy cuộc sống của bạn.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst002-3

Nếu tính theo ngũ hành tương sinh và tương khắc thì nội thất gỗ gõ vàng thuộc về hành Mộc, đây chính là hành có thể tiêu trừ đi những luồng khí xấu trong nhà bạn, mang tới cho căn nhà sự cân bằng về không gian sống, giúp gia đình bạn càng thêm ấm cúng và hạnh phúc hơn nhiều.

Việc sử dụng tấm sập gõ vàng nguyên tấm trong việc trưng bày nội thất cũng như kiến trúc ngoại thất vừa thể hiện được ưu điểm lớn của bạn mà còn góp phần mang lại sự sang trọng, mát mẻ và tiện nghi hơn trong cả mùa hè lẫn mùa đông.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst002-4

Những tấm sập gõ vàng nguyên tấm đều mang theo vẻ đẹp cuốn hút đầy tự nhiên, không chỉ có sự mềm dẻo đúng đắn mà còn chịu đựng được áp lực cao cùng với va chạm mạnh, là món đồ nội thất có tính bền cao có thể phòng chống mối mọt cùng với cong vênh.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst002-1

Sử dụng tấm sập gõ vàng nguyên tấm với các màu sắc vân vàng còn mang tới cho gia đình bạn nét đẹp đẳng cấp đầy sang trọng cho căn nhà, lại là điểm nhấn phong thủy cực sâu sắc cho nội thất gia đình bạn.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst002-5

Có giá trị cực cao vì hầu hết những tấm sạp gõ vàng nguyên tấm đều làm từ những thân gỗ lâu năm, trãi qua quá trình sử dụng hàng chục thậm chí hàng trăm năm vẫn có được vẻ đẹp như mới sáng bóng độ bền rất cao. Chất liệu gỗ gõ vàng cũng đang dần khan hiếm nên giá trị sẽ tăng dần theo thời gian, vừa làm nên sự khác biệt và đẳng cấp cho không gian vừa có thể xem như đầu từ sinh lời.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst002-2