Tấm Sập Gỗ Gõ Vàng Nguyên Tấm TSGV – 050A

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : 165cm x 16cm x 303cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tấm sập gỗ gõ vàng nguyên tấm không còn xa lạ gì với các căn nhà Việt, với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, chinh phục tất cả các khách hàng dù là khách hàng khắt khe nhất.  Xuất phát từ quan điểm lấy sự đơn giản làm chủ đạo, với chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng cần thiết nhưng không quá nặng nề và ngột ngạt.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst001-1

Màu vàng nâu đặc trưng của gỗ tự nhiên tạo nên không gian sang và sáng chưa bao giờ hết thu hút đối với những người yêu thích một ngôi nhà hiện đại. Tiếp tục đứng top đầu trong những loại vật liệu được yêu thích nhất, tấm sập gỗ gõ vàng nguyên tấm với màu nâu vàng ngọt ngào sẽ mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho các không gian của gia đình quý vị.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst001-2

Có giá trị cực cao vì hầu hết đều làm từ những thân gỗ lâu năm, trãi qua quá trình sử dụng hàng chục thậm chí hàng trăm năm vẫn có được vẻ đẹp như mới sáng bóng độ bền rất cao. Chất liệu gõ vàng cũng đang dần khan hiếm nên tấm sập gỗ gõ vàng nguyên tấm giá trị sẽ tăng dần theo thời gian, vừa làm nên sự khác biệt và đẳng cấp cho không gian vừa có thể xem như đầu từ sinh lời.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst001-3

Một không gian kiến trúc được nâng tầm khi trang hoàng bởi tấm sập gỗ gõ vàng nguyên tấm vô cùng tráng lệ, nguy nga, thể hiện chất chơi và gu thẩm mỹ cực đỉnh của chủ nhân sẽ khiến các vị khách ghé thăm vô cùng ngưỡng mộ, thích thú.

sap-nguyen-tam-go-vang-mlst001-4

Khi bạn không biết mua tấm sập gỗ gõ vàng nguyên tấm ở đâu uy tín, và phù hợp với gia đình mình nhất. thì công ty Minh Long Sang Trọng chúng tôi sẽ đáp ứng những điều còn boăn khoăn đó.