Tạp Chí Hiệp Hội Gỗ Và Lâm Sản Việt Nam nói về Minh Long Sang Trọng

Trang Chủ > Tạp Chí Hiệp Hội Gỗ Và Lâm Sản Việt Nam nói về Minh Long Sang Trọng

Tạp Chí Hiệp Hội Gỗ Và Lâm Sản Việt Nam nói về Minh Long Sang Trọng

Vừa qua Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu hội nhập xuất sắc Việt Nam.

Doanh nhân Ngô Đức Trọng – Giám đốc Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng được tôn vinh là Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018. Đây là minh chứng cho thấy Minh Long Sang Trọng có thể tiến xa hơn trong tương lai, không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới.

Với nỗ lực không ngừng, doanh nghiệp đang mở rộng quy mô phát triển cả về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực ở mọi mặt. Hiện nay, Công ty Minh Long Sang Trọng có hàng trăm cán bộ công nhân viên bao gồm nhân sự hành chính và công nhân trực tiếp tham gia sản xuất tại nhà máy. Ngoài đội ngũ thợ chính có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì tất cả đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản theo đúng chính sách của Công ty. Hiện nay doanh nghiệp này có rất nhiều cơ sở sản xuất và trưng bày, trong đó có 3 cơ sở chính, đó là nhà máy sản xuất ở Lô B24, Khu Công nghiệp Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk. Showroom ở 30 Nguyễn Thái Bình, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk. Và Showroom thứ 2 ở số 18A , đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

goviet

=>> Chi tiết xem thêm tại đây: goviet.org.vn/bai-viet/cong-ty-minh-long-sang-trong-doanh-nghiep-hang-dau-trong-san-xuat-noi-that-go-tu-nhien-nguyen-khoi-8902

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...