Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên – Hạnh Phúc Tròn Như Trăng

Trang Chủ > Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên – Hạnh Phúc Tròn Như Trăng

Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên – Hạnh Phúc Tròn Như Trăng

Tết Trung Thu – Tết Đoàn viên

Tết Trung thu là dịp để con cháu săn sóc, báo hiếu và đoàn tụ; cũng để tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ. Dùng bộ bàn hay sập gỗ dùng để tặng ông ba, cha mẹ là món quà ý nghĩa và có giá trị nhất. Bên mâm quà Trung thu mọi người trong gia đình sum vây bên sập gỗ phá cỗ thật ý nghĩa phải không.

IMG_9452

Những dịp Tết Trung Thu cái cảm giác được quây quần cùng bố mẹ bên mâm cơm giản đơn mà chứa đựng đầy tình yêu, rồi nhớ cả cái không khí nhộn nhịp khắp các ngõ ngách đường quê đêm Rằm Trung thu…Thiết nghĩ, con người ta trưởng thành bao nhiêu, đương đầu với sóng gió cuộc đời đến thế nào, rồi cuối cùng, nơi muốn trở về vẫn là Gia Đình.

Hạnh Phúc Tròn Như Trăng

Với bộ bàn hay sập gỗ với thiết kế mặt nguyên tấm, nguyên khối luôn tiện dung, sang trọng và mang thiên nhiên đến gần hơn với người có tuổi để hưởng một môi trường sống thân thiện với đầy tình thương của con cháu gửi đến gia đình mình. Những món quà ý nghĩa vào dịp nay mang đến một Tết Trung thu được tròn đầy, viên mãn.

IMG_9449-2

Bộ bàn gỗ, sập gỗ luôn trường tồn với thời gian và tình cảm gia đình! Nó sẽ thay bạn nói lên hết những lời yêu thương muốn nhắn gửi. Gỗ nguyên khối giá trị tăng theo thời gian. Vậy vì sao lại không mang tặng những tình cảm thiên liêng đó cho ông bà, cha mẹ mình nhỉ?

Dù cuộc đời sóng gió đến thế nào, cuối cùng nơi mọi người muốn trở về vẫn là gia đình.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...