Top 3 sản phẩm “cháy hàng” tại Nội Thất Minh Long Sang

Trang Chủ > Top 3 sản phẩm “cháy hàng” tại Nội Thất Minh Long Sang

Top 3 sản phẩm “cháy hàng” tại Nội Thất Minh Long Sang

Được làm từ những loại gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp mắt và mức giá hợp lý các dòng sản phẩm dưới đây đang tạo thành “cơn sốt” trên thị trường từ Nội Thất Minh Long Sang Trọng.
Là một trong những địa chỉ bán đồ nội thất bằng gỗ nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng , công ty Nội Thất Minh Long Sang trọng chủ quản website www.minhlongsangtrong.com với 2 chi nhánh ở Đăk Lăk và một showroom trưng bày tại TP. Hồ Chí Minh và một showroom trưng bày tại Hà Nội luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Dưới đây là những sản phẩm luôn trong tình trạng “cháy hàng” tại công ty Nội Thất Minh Long Sang Trọng:

Bàn 3 tấm gỗ Cẩm nguyên khối

IMG_9069 1
– Được sản xuất từ gỗ Cẩm Nam Phi tự nhiên, sản phẩm bàn 3 tấm gỗ Cẩm này có được sự chắc, bền, đẹp và đặc biệt không sợ nước hay nứt nẻ, mối mọt – rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

– Không chỉ thế sản phẩm bàn 3 tấm gỗ Cẩm được thiết kế thông minh, sang trọng, dễ trưng bày, bề mặt bàn và ghế được được phủ một lớp bóng tạo sự hiện đại cho sản phẩm và vượt trội hơn các cửa hàng khác.
Sofa gỗ  tự nhiên 

sofa-go-vang-nguyen-tam-5-mon (1)

sofa-go-do (5)

Làm từ 100% gỗ tự nhiên, sofa gỗ tự nhiên nguyên khối rất phù hợp cho những chung cư, căn hộ  được đo đạc đúng chuẩn kích thước nhà bạn giúp gia chủ thu giữ vận khí tốt. Các mặt của sản phẩm được xử lý nhám và sơn như nhau, rất đẹp. Gỗ được sấy khô và xử lý kỹ nên rất bền bỉ với thời gian.
Nhiều mẫu mã và kích cỡ cho từng không gian khác nhau.

Bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm

1. Bàn Gõ Vàng nguyên tấm

hdd

2. Bàn Gõ Đỏ

mat-ban-go-do-mbgd-076 (4)

3. Bàn Gỗ Cẩm

mat-ban-go-cam-mbcc-175 (8)

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên nhưng mang hơi thở hiện đại thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp  giúp bộ bàn ăn này sẽ tạo cho phòng ăn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...