Tủ âm tường – giải pháp sáng tạo tối ưu hóa không gian.

Trang Chủ > Tủ âm tường – giải pháp sáng tạo tối ưu hóa không gian.

Tủ âm tường – giải pháp sáng tạo tối ưu hóa không gian.

Tủ áo âm tường, một thiết kế được sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Tủ quần áo âm tường là thiết kế tủ được làm sâu vào bên trong bức tường nhà. Ý tưởng này được hình thành do những ngôi nhà cao tầng trong quá trình xây cột, cây đà, cầu thang, nhà vệ sinh tạo ra những khoảng không gian không được liền mạch và thường có nhiều hốc tường, do vậy không gian khập khiễng, không liền mạch. Việc sử dụng những chiếc tủ tại những vị trí đó khiến không gian thêm vuông vắn, thoáng đãng, liền mạch, tạo khối cho căn phòng.

Tủ áo âm tường còn là giải pháp tiết kiệm không gian triệt để cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, nhỏ khiến nhà bạn trở nên rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực. Với những ngôi nhà lớn, tủ áo âm tường có thiết kế tiện dụng giúp nhà bạn có tính thẩm mỹ cao, tôn nên dáng vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Hơn nữa, đây cũng là giải pháp kiến trúc nội thất của thời đại, nội thất không chỉ có tác dụng chứa đồ mà còn phải thực hiện chức năng trang trí, thể hiện phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Đẳng cấp tủ áo âm tường

Tủ áo âm tường mang đẳng cấp khác biệt hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại bởi hình thức, chất lượng và giá thành sản phẩm có điểm vượt trội.

–  Về hình thức: Tủ áo âm tường  sử dụng màu sắc trắng và xám cùng sự phối màu tinh tế phù hợp với mọi không gian, phong cách của các căn nhà. Đây cũng là màu sắc thể hiện không gian sang trọng, lịch lãm nhất trong các màu.

–   Kích thước tủ áo được linh động tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước chung của tủ áo âm tường đều mang kiểu dáng thanh thoát, đường nét tinh tế.

Các mẫu tủ áo âm tường đẹp đều được cấu thành từ chất liệu cao cấp, không cong vênh, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

–   Về giá thành: Đây chính là yếu tố khiến khách hàng “phải lòng” Đi ngược lại xu thế “Đồ đẹp giá đắt”, tủ áo âm tường  lại có giá cả hợp lý, nếu không nói là rẻ so với nhiều thương hiệu cao cấp khác.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...