Tư vấn mua nội thất theo phong thủy cho người có năm sinh 1980 (Canh Thân) NAM

Trang Chủ > Tư vấn mua nội thất theo phong thủy cho người có năm sinh 1980 (Canh Thân) NAM

Tư vấn mua nội thất theo phong thủy cho người có năm sinh 1980 (Canh Thân) NAM

Tư vấn phong thủy nội thất đẹp cho tuổi 1980. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1980 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. Có Thiên Can là “Canh” và Địa Chi là “Thân” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1980 có bản mệnh ngũ hành là “Thạch Lựu Mộc” là Gỗ cây Lựu đá. Tư vấn phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1980 đối với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb-7

Nam Sinh năm 1980 có mệnh gì?

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1980 (Canh Thân)  Nam có cung mệnh là Khôn  thuộc Tây tứ trạch người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch:
– Năm sinh dương lịch: 1980
– Năm âm lịch : Canh Thân
– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
+ Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
+ Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Cung-Bat-trach-2017-TÂY-TỨ-MỆNH-–-KHÔN-2-900x900

Chọn hướng nội thất hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân: Đối với Nam giới tuổi Canh Thân cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc nắm bắt được một phần kiến thức phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nội thất đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bán ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt.

Thiết kế phong thủy – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp
–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)
–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)
–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

Lựa chọn nội thất và màu sắc phù hợp với tuổi canh thân.
Gia chủ tuổi Canh thân có mệnh là Mộc, Màu sắc của Mộc là màu như xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh cung Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu (màu gỗ) và xanh lá.

do-go-noi-that

Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Bạn nên chọn màu nâu cho nội thất chính trong gia đình, vì vậy, bạn có thể dùng gỗ tự nhiên có màu nâu (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng Nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh cung Mộc.

ban-ghe-go-cam-nguyen-tam-5

Vì gia chủ tuổi Canh thân mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ  để trang trí cho phòng khách của mình. Bạn có thể dùng những bàn ghế, sofa , kệ ti vi, Sập… bằng gỗ tự nhiên. Thông thường, các vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hại…

sofa-xoan-huong-SOXH-013(2)

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu nhà của bạn, Minh Long Sang Trọng chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các sản phẩm nội thất được thiết kế phù hợp và  màu sắc trang trí cho không gian ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của sản phẩm đối với căn nhà.

=>>Click xem sản phẩm nội thất:

Bàn ghế Gỗhttps://minhlongsangtrong.com/ban-ghe-go/

Mặt bàn nguyên tấm: https://minhlongsangtrong.com/mat-ban/

Sofa nguyên tấm: https://minhlongsangtrong.com/sofa/

Sập nguyên tấm: https://minhlongsangtrong.com/sap-go/

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...