Thất Vọng Khi Mua Gỗ Tự Nhiên Bị Rạn Nứt Cong Vênh!

Trang Chủ > Thất Vọng Khi Mua Gỗ Tự Nhiên Bị Rạn Nứt Cong Vênh!

Thất Vọng Khi Mua Gỗ Tự Nhiên Bị Rạn Nứt Cong Vênh!

Một số khách hàng phản hồi rằng dạo gần đây bộ bàn gỗ mới mua năm ngoái đã bị rạn nứt, sao tấm sập nguyên khối lại bị cong vênh?

Gỗ tự nhiên có 1 tính chất đặc trưng và cũng là nhược điểm khó khắc phục đó là độ giản nở do sự thay đổi về thời tiết,  ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, hanh khô nên hiện tượng co giãn của gỗ thường xảy ra khiến gỗ dễ gặp phải tính trạng cong vênh, co ngót, nứt nẻ theo thời gian sử dụng.

57373153_354757745169957_2982292176420995072_n

Mặc dù gỗ đã qua tẩm sấy kĩ lưỡng tuy nhiên đối với loại gỗ nguyên khối có kích thước lớn và dày thì việc sấy đảm bảo tiêu chuẩn là không cao. Bên cạnh đó gỗ còn có khả năng hút ẩm cao khi thời tiết ẩm thấp, vì vậy khi gỗ tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời hay điều kiện thời tiết hanh khô các sản phẩm nội thất bằng gỗ không tránh khỏi tình trạng nứt nẻ, co ngót.

52913777_322067271776320_2706377241033441280_n (1)

Và kể cả trường hợp khi sấy vẫn có thể xảy ra hiện tượng nứt, vênh. Cho nên để có được những sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên khối lành lặn, không tì vết thực sự là một bài toán nan giải.

IMG_8265

Trước bài toán nan giải này thì ngành chế biến gỗ nói chung và công ty Minh Long Sang Trọng nói riêng vẫn đang không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm hạn chế đến mực tối thiểu các vẫn đề  như cong vênh, nứt nẻ, mốc mọt của gỗ tự nhiên.

Phương án khắc phục và cách gia tăng độ bền của  gỗ :

– Chọn loại gỗ tốt, có sức chịu đựng tốt trong môi trường thời tiết thay đổi như gỗ Cẩm, gõ…với các loại gỗ quý này sẽ hạn chế được tình trạng cong vênh, nứt, mọt…

– Trong quá trình sử dụng không được để gỗ ở những khu vực ẩm thấp hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào

– Chọn nhà sản xuất có uy tín, sản xuất gỗ theo đúng quy trình kỹ thuật sẽ giúp khắc phục những mặt hạn chế của đồ gỗ và cho ra đời những sản phẩm bằng gỗ chất lượng và

Các chế độ bảo hành của công ty Minh Long Sang Trọng để giải quyết những lo lắng của khách hàng.

– Đối với tình trạng cong vênh hay nứt nhẹ chúng tôi sẽ cử nhân viên tới xử lý sớm nhất

– Đối với tình trạng cong vênh co ngót nặng hơn nếu còn trong thời gian bảo hành công ty sẽ có phương án thay thế sản phẩm bị nứt cho quý khách hàng.

– Đối với tình trạng cong nứt nặng nhưng đã qua thời gian bảo hành chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại sau 2 năm sử dụng

Bài viết nhằm mang đến cái nhìn toàn diện hơn về đặc tính của gỗ giúp khách hàng sử dụng gỗ hiểu về gỗ hơn đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục và đưa ra phương án bảo hành phù hợp để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...