Xu hướng Thiết kế Văn Phòng Năm Nay 2018

Trang Chủ > Xu hướng Thiết kế Văn Phòng Năm Nay 2018

Xu hướng Thiết kế Văn Phòng Năm Nay 2018

Với nhiều người, nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai. Hầu hết thời gian, ngoại trừ ở nhà, mọi hoạt động đều diễn ra tại công ty. Do đó, các thiết kế hiện nay đều đang chú trọng vào mảng nội thất văn phòng.

Văn phòng công sở chính là nơi thân thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất.

1. Không gian làm việc độc đáo

Các văn phòng khắp nơi trên thế giới đang tích hợp những phong cách trang trí và bố trí độc đáo vào nơi làm việc Nhân viên sẽ làm việc, trao đổi và hợp tác với nhưng trong các văn phòng bố trí theo không gian mở, đồng thời với những góc làm việc riêng để giúp nhân việc có thể hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài.

Screenshot_2

Nhân viên có thể làm việc tại nơi họ thích. Không gian làm việc có thể được thiết kế như phòng khách, khu nghỉ dưỡng hoặc phòng họp ng được trang trí với cây xanh. Có được tất cả những điều này, chính là nhờ ưu điểm của việc xây dựng văn phòng riêng, tất cả đều có thể theo cách bạn mong muốn và không có gò bó nào.

2. Thiết kế Xanh

39004187_283652535744340_6097468661000306688_n 37892012_267559247353669_6287795223279960064_n1

Thiết kế xanh hay thiết kế sinh học sẽ là một xu thế phát triển mạnh trong năm 2018 trở đi. Không chỉ là thêm cây cảnh văn phòng, đi xa hơn nữa là sự tích hợp yếu tố tự nhiên thông qua việc kết hợp với các nội thất tự nhiên từ gỗ, cây xanh và ánh sáng tự nhiên trong quá trình thi công thiết kế văn phòng.

Môi trường thiên nhiên giúp giảm stress, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

3. Không gian động

Thiết kế văn phòng theo không gian động không phải là xu thế thật sự mới, nó đã hình thành cách đây 2-3 năm và sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2018 và các năm tiêp theo. Không gian động đang được nói đến là khả năng di ch động cho phép tất cả mọi người có thể làm việc theo cách khác nhau phù hợp nhất với họ. Cách bố trí bàn làm vi văn phòng không còn là vấn đề quá cứng nhắc.

2

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng này rất được các nhâ chuộng, họ có thể thoài mái thay đổi các kết cấu văn phòng: bàn, ghế làm việc một cách linh hoạt. Ví dụ như một cuộ thể bắt đầu ngay khi các bàn làm việc nhỏ được kết hợp với nhau, không gian mang tính đột phá và tạo ra nhanh góp phần làm hiệu quả công việc được nâng cao. Đồng thời đây là giải pháp hiệu quả cho những văn phòng có k nhỏ

4. Kết hợp màu sắc

Màu sắc trong văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và năng suất làm việc của nhân viên. Màu sắc là một cách thể hiện các tính thương hiệu doanh nghiệp, nếu các bạn để ý sẽ thất các thương hiệu lớn đều quan tâm tới vấn đề màu sắc trong cách tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm ra công chúng.

Screenshot_1
Với kinh nghiệm uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Nội thất Văn phòng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị nhà thầu uy tín số 1 hiện nay luôn kiến tạo cho quý khách hàng những không gian nội thất văn phòng công sở hoàn hảo và ưng ý nhất.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...